Thứ Hai, 19 tháng 4, 2021

Riview VinFast Ludo & Impes Đánh giá có xứng đáng để bạn đầu tư?

  Xe máy điện Vinfast Ludo và Impes đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Sự thật thì xe Ludo và Impes có tốt không? Hôm hay các bạn cùng mình tìm hiểu thử xem nhé! 

CÒN ĐỢI GÌ NỮA MÀ KHÔNG MUA NGAY : ĐẶT HÀNG NGAY

1. Thiết kế hiện đại nhỏ gọn : 

  Xe máy điện Ludo và Impes là hội tụ của tinh hoa thiết kế Ý, hiện đại và cá tính với những nét nhấn mạnh mẽ, dứt khoát, cùng vóc dáng gọn nhẹ, phù hợp với nhu cầu di chuyển linh hoạt tại các thành phố.

  Có 5 màu sắc cá tính để bạn thỏa mái chọn lựa

2. Hệ thống phanh an toàn vượt trội

  Xe được trang bị phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, lốp không săm giúp xe bám đường tốt, khung xe siêu bền được thử nghiệm qua hàng loạt các hạng mục kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt giúp xe đạt độ bền rất cao và chịu được tải trọng lớn. 

CÒN ĐỢI GÌ NỮA MÀ KHÔNG MUA NGAY : ĐẶT HÀNG NGAY

   Hệ thống giảm sóc đôi phía trước, giảm sóc đơn phía sau giúp xe vận hành êm ái trên mọi điều kiện địa hình.Bảo hành xe mới: Hiện tại VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành miễn phí 3 năm và không hạn chế số ki lô mét cho các dòng sản phẩm xe máy điện.

Bảo hành phụ tùng: Phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tại Nhà Phân phối do khách hàng chịu chi phí sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm.


3. Xe máy điện thông minh tích hợp eSim chống trộm cực đỉnh

Nhờ tích hợp eSIM, xe được kết nối điện thoại thông minh qua Mobile App, giúp LUDO & IMPES sở hữu tính năng thông minh như:

 • Cảnh báo chống trộm: Khi xe bị dắt đi một khoảng nhất định hoặc ổ khóa điện bị mở khóa trái phép, xe sẽ rung lắc và cảnh báo bằng còi.
 • Định vị xe (GPS): Người dùng dễ dàng kiểm tra vị trí hiện tại của xem hay tìm xe trong bãi đỗ.
 • Kiểm tra lịch sử di chuyển của xe: Có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong khoảng thời gian 01 tháng gần nhất.

 • Kiểm tra tình trạng xe: Thông qua App có thể kiểm tra dung lượng còn lại của Pin.
 • CÒN ĐỢI GÌ NỮA MÀ KHÔNG MUA NGAY : ĐẶT HÀNG NGAY
 • Giá xe Vinfast Ludo và Impes bao nhiêu? Nên mua ở đâu để được ưu đãi nhất

  VinFast bán xe máy điện Ludo, Impes không kèm pin (giá bán trên không bao gồm pin), khách hàng sẽ không tốn chi phí mua pin và chịu các rủi ro về pin như các dòng xe khác. Khách hàng sẽ thuê pin, sạc pin tại nhà hoặc đổi pin tại hệ thống trạm đổi pin rộng khắp của VinFast với các chi phí sau:

  • Chi phí đặt cọc: 1.200.000 vnđ/Pin,
  • Giá thuê pin:220.000 VNĐ/Pin/tháng
  • Còn nếu bạn muốn sở hữu viên Pin thì chi phí sẽ là 8.6 triệu nhưng Vinfast sẽ hộ trợ bạn 50% giá tương đương 4.3 triệu
  • Giá bộ sạc đi kèm xe: 1.100.000 VNĐ 
CÒN ĐỢI GÌ NỮA MÀ KHÔNG MUA NGAY : ĐẶT HÀNG NGAY