Thứ Ba, 13 tháng 4, 2021

Nhật ký " Chương 1 "

   Ngày 13 th4 năm 2021 , là ngày đầu tiên tôi viết nhật ký . Chất các bạn thấy thất mắt sau tôi lại viết nhật ký tại đây là do hôm nay là ngày tôi thấy cuộc đời mình tồi tệ nhất như chất đói với nhiều người thì chẩn là gì của cuộc đời của họ   Tôi năm nay đã được 24 tuổi rồi mà cuộc sống luôn phải theo ý của bố(mẹ) tuy bình thường sẽ không sau như hôm nay họ lại ép tôi phải kết hôm do họ sắp đặt và được làm mai như mong muốn của tôi thì đợi kiếm thật nhiều tiền cho gia đình .

  Phải , đúng là mơ ước tôi lặp ra là sau khi có tiền rồi mới tính tới việc kết hôn lấy vợ. Ý nghỉ của tôi là khi lấy vợ sớm thì mình nghèo lạy không lo được cho nữa kia của mình với con cái là không thể chấp nhận được .  Cho nên mình viết bài này gửi tới các cộng đồng xin các bạn góp ý giúp mình phải làm sau ! 

Riview Tai nghe Philips SHL3075BK

     Hiện tại Tai nghe Philips mới thuộc dòng SHL3075BK , Tai nghe Philips là dòng thương hiệu nổi tiếng Philips & Co được thành lập vào năm 1891 tại Eindhoven, Hà Lan
 -> Thông Tin & Hiệu Năng : 

  - Tai nghe Philips BASS âm bass lớn, mạnh mẽ Trình điều khiển loa 32 mm
  -  Cách ly âm thanh tuyệt vời cho trải nghiệm danh sách tốt hơn 
  -  Điều khiển cuộc gọi, nhạc và âm lượng bằng công tắc vỏ tai Đệm tai mềm mại cho cảm giác thoải mái khi đeo lâu
  -  Cáp sạc USB với 12h hoạt động liên tục, bạn có thể chơi game và nghe nhạc suốt cả ngày Trình điều khiển loa 32mm Tai nghe BASS + tạo ra âm trầm lớn
  -   Đệm tai mềm mại, thoáng khí mang đến sự thoải mái tuyệt vời, có thể tự điều chỉnh chiều dài hoặc xoay tai nghe
 + Hệ thống âm thanh: Kín Dạng nam châm: NdFeB
 +  Phản hồi tần số: 9 - 23 000 Hz
 + Trở kháng: 32 ohm Đường kính loa: 32 mm 
 + Công suất vào tối đa: 40 mW 
 + Màng chắn: PET 
 + Độ nhạy: 103 dB 
 + Micrô: Micrô tích hợp-> ĐÁNG GIÁ :  
  Tai nghe Philips SHL3075BK khi mình đeo vào một thời gian cũng không cảm giác đau tai như các tai nghe khác dùng được thời gian thì tai mình lại đau . Âm thanh thì nghe rất trong và rõ , dùng rất bền và an toàn . 


   Còn giá cả khá phù hợp với mức bình dân ai cũng mua được , các bạn thấy thích có thể Xem sản phẩm tại đường link dưới nhe mọi người .