Thứ Hai, 22 tháng 3, 2021

[ RIview ] - Sữa Rửa Mặt Làm Mềm Mịn Da JEJU ALOE FRESH SOOTHING FOAM CLEANSER 150ml - Công dụng - hiệu quả - Cảm nhận

   Hôm bữa đi qua nhà bà cô , cô giới thiệu cho sản phẩm : Sữa Rửa Mặt Làm Mềm Mịn Da JEJU ALOE FRESH SOOTHING FOAM CLEANSER 150ml .

    Tại vì thấy da mật minh không được tốt rồi mình theo tên lên mạng tiềm kiếm thì thấy sản phẩm của nhãn hàng uy tính cho nên mình muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay : ☆Lưu Ý :《 Sản phẩm đang giảm giá nha 》

   ~> Thiết Kế Của Sản Phẩm

    - Sữa Rửa Mặt Làm Mềm Mịn Da JEJU ALOE FRESH SOOTHING FOAM CLEANSER được thiết kế ở dạng chai , được làm bằng vật liệu hựa có kích thước 150ml tạo cảm giác cho sự thuận tiện . 
 
  - Tắc nhiên sản phẩm được của chúng ta sẽ được bảo vệ bằng một chiếc hộp giấy bé , xinh, được The Face Shop in đầy đủ các thông tin liên quan như tên sản phẩm, dung tích, hình ha đam tâm tư 

  – Thành phần chính ở mặt trước, còn các mặt xung quanh sẽ là thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất… để người dùng có thể dễ dàng tham khảo trước khi chọn mua. 

  - Nhìn chung, tổng thể thiết kế bao bì của sản phẩm tuy không có gì mới lạ nhưng rất hài hòa và thuận tiện cho việc bảo quản, sử dụng.
Thành Phần :

    -  Sữa rửa mặt trở thành bước chăm sóc quen thuộc cho làn da mỗi ngày, giúp loại bỏ những tác hại từ bên ngoài đang đeo bám trên da, làm cho lỗ chân lông thông thoáng, duy trì bề mặt da sạch khỏe. 

 -  Với Sữa rửa mặt Jeju Aloe Fresh Soothing Foam Cleanser, nằm trong dòng sản phẩm được chiết xuất từ nha đam (của đảo Jeju, Hàn Quốc) mang lại hiệu quả làm sạch dịu nhẹ, đồng thời cấp ẩm cải thiện bề mặt da thô sần. 

  -  Cho cảm giác da sạch mịn, mát mẻ sau khi được làm sạch. Jeju Aloe Fresh Soothing Foam Cleanser là sữa rửa mặt có kết cấu dạng gel mát, êm dịu trên da vừa làm sạch nhẹ nhàng lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn đồng thời cấp ẩm làm mát da nhờ chiết xuất nha đam nổi tiếng tại đảo Jeju trong lành.

   -  Làn da được cấp ẩm, cải thiện bề mặt thô sần tránh cảm giác châm chích


  Công thức : Dạng Gen Phù Hợp Với Mội Loại Da :Đật biệt là da dầu mụn
- Công dụng chính: Sữa rửa mặt Jeju Aloe cho khả năng làm sạch dịu nhẹ, đồng thời cấp ẩm mang lại cảm giác mát lạnh và êm dịu cho làn da. + hỗ trợ sự tổng hợp colleagen


 ~> Điều mình thích sản phẩm này là khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh trên làng da của ba cách rõ ràng , sau khi sử dụng lớp dầu trên mặt bạn sẽ không còn nữa khi đã sữ dụng được khoảng một thời gian thì mụ sẽ ít đi một các nhanh trống . 


  -> Về Giá bán sản phẩm Sữa Rửa Mặt Làm Mềm Mịn Da JEJU ALOE FRESH SOOTHING FOAM CLEANSER hợp lý với muội túi tiền của mọi người nhưng hiệu quả ấn tượng lắm đấy nhé, các chị hãy mua và dùng thử xem sao.Hiện tại shop đang có chương trình giảm giá